4 Bộ Sách Tiếng Anh Cho Bé Lớp 1 Mà Cha Mẹ Không Nên Bỏ Qua


Ở độ tuổi bước vào lớp 1, việc gửi nhà trường, thầy cô, trung tâm để học tiếng Anh hiệu quả hơn chắc chắn không thể không có sách. Khi đối mặt với một cuốn sách khoa học tiếng Anh giàu chủ đề, bắt mắt sẽ khiến trẻ hứng thú hơn và giúp trẻ tự tin học tập. Bài viết tiếp theo của Gia sư tiếng Anh Edupia Pro (Edupia Tutor) sẽ tổng hợp cho các bạn học sinh 5 cuốn sách tiếng Anh cho lớp 1 được đánh giá cao nhất hiện nay.

4 Bộ Sách Tiếng Anh Cho Bé Lớp 1 Mà Cha Mẹ Không Nên Bỏ Qua

Ở độ tuổi bước vào lớp 1, việc gửi nhà trường, thầy cô, trung tâm để học tiếng Anh hiệu quả hơn chắc chắn không thể không có sách. Khi đối mặt với một cuốn sách khoa học tiếng Anh giàu chủ đề, bắt mắt sẽ khiến trẻ hứng thú hơn và giúp trẻ tự tin học tập. Bài viết tiếp theo của Gia sư tiếng Anh Edupia Pro (Edupia Tutor) sẽ tổng hợp cho các bạn học sinh 5 cuốn sách tiếng Anh cho lớp 1 được đánh giá cao nhất hiện nay.

Mục Lục [Ẩn]

Amazing Science 1

Amazing Science 1 là bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ em cực hay về chủ đề khám phá khoa học, rất thú vị và bổ ích khi các bé đã đủ tuổi muốn khám phá thế giới xung quanh. Trẻ hứng thú khám phá và học tiếng Anh qua các câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của các nhân vật trong sách.

Amazing Science 1

Amazing Science 1

Bộ giáo trình tiếng Anh này có đặc điểm nổi bật là khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ bằng cách tập trung phát triển kỹ năng tư duy và kích thích sự sáng tạo. Ngoài ra, thông qua kho bài tập phong phú, trẻ có trải nghiệm thú vị về học tập, khám phá và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Family and friends 1

Đặc biệt đối với học sinh lớp 1 và các bộ sách tranh tiếng Anh tổng quát, việc đi dạo cùng gia đình và bạn bè là vô cùng cần thiết. Đối với các bé bước vào tiểu học, việc cha mẹ chọn cấp độ đầu tiên của bộ sách Family and Friends 1 là vô cùng quan trọng.

Family and friends 1

Family and friends 1

Mỗi cuốn gồm 15 bài học về các chủ đề liên quan đến gia đình và bạn bè. Mỗi bài học nâng cao dần vốn từ vựng, ngữ pháp và ngữ âm, rèn luyện hiệu quả cho trẻ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh theo nhu cầu. Family and Friends sẽ là cuốn sách tiếng Anh dành cho trẻ em không thể bỏ qua khi giúp trẻ rèn luyện cả 4 kỹ năng tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Get It Up 1 

Với hàng loạt lượt đánh giá tốt, Get It Up là một trong những bộ sách tiếng Anh dành cho học sinh lớp 1 được yêu thích nhất hiện nay. Cuốn sách này nhằm cung cấp một tài liệu học tiếng Anh rất hữu ích cho trẻ em để phát triển thêm các kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh.

Get It Up 1 

Get It Up 1

Thông qua các chủ đề giáo dục trong sách và các dạng bài tập đa dạng trong sách, trẻ có thể nhớ từ vựng và cấu trúc câu đã học, đồng thời học các chủ đề và ngữ cảnh khác hiệu quả hơn, mở rộng và nâng cao kiến ​​thức có thể làm được. Đặc biệt, các bài tập được sắp xếp thân thiện với học sinh, có hình ảnh minh họa dễ hiểu, màu sắc đẹp, từ đơn giản đến nâng cao.

Picture Grammar for Children 1

Nếu như các sách tiếng Anh lớp 1 khác tập trung chủ yếu vào việc dạy từ vựng và rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho trẻ, thì Picture Grammar for Children 1 lại khác. Đây là tài liệu tiếng Anh lớp 1 hay mà bố mẹ có thể dùng để dạy con các cấu trúc ngữ pháp. Mỗi bài học trong cuốn sách này đều có hình ảnh vui nhộn, màu sắc thu hút trẻ tham gia và khuyến khích trẻ tham gia nhiệt tình hơn.

Picture Grammar for Children 1

Picture Grammar for Children 1

Sách còn giúp dạy các kỹ năng tiếng Anh thông qua các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày để trẻ hiểu và ghi nhớ nội dung tốt hơn. Sau các bài học về sách, trẻ được bổ sung vốn từ cần thiết và cách sử dụng từ trong các câu có cấu trúc đơn giản. Tất nhiên, cũng có những bài tập giúp trẻ củng cố những gì đã học.

Edupia Pro (Edupia Tutor) TUYỂN DỤNG ĐẠI SỨ GIÁO DỤC – CƠ HỘI TĂNG THU NHẬP – LÀM TỰ DO HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 

QUYỀN LỢI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

  • Làm online tại nhà, môi trường văn minh, hợp tác với tập đoàn lớn
  • Thu nhập trung bình lên đến 50 triệu/ tháng
  • Được đào tạo chuyên sâu, hỗ trợ tư vấn
  • Phát triển bản thân thông qua các chương trình đào tạo từ Edupia Pro (Edupia Tutor)
  • Sản phẩm giáo dục uy tín, dễ tư vấn, đứng đầu thị trường
  • Hoàn toàn miễn phí – Không cần bỏ vốn

EDUPIA TUTOR TUYỂN DỤNG ĐẠI SỨ GIÁO DỤC - CƠ HỘI TĂNG THU NHẬP - LÀM TỰ DO HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Edupia Pro (Edupia Tutor) TUYỂN DỤNG ĐẠI SỨ GIÁO DỤC – CƠ HỘI TĂNG THU NHẬP – LÀM TỰ DO HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

CÁC BƯỚC NHẬN HOA HỒNG TỪ Edupia Pro (Edupia Tutor)

  • Bước 1: Tìm khách hàng: Giới thiệu khóa học chất lượng cho phụ huynh có con từ lớp 1-9 giúp con học giỏi, thi tốt, nói tiếng Anh thành thạo.
  • Bước 2: Tư vấn khóa học: Đội ngũ Edupia Pro (Edupia Tutor) sẽ giúp Đại sứ tư vấn chuyên sâu khách hàng. Xếp lớp học thử và đánh giá trình độ năng lực cho con.
  • Bước 3: Nhận hoa hồng: Phụ huynh đăng ký khóa học cho con, Đại sứ sẽ nhận hoa hồng từ 20% giá trị khóa học.

Cơ hội giúp anh chị Đại sứ tăng thu nhập một cách đơn giản, miễn phí. Lan tỏa những giá trị tích cực và tri thức tới mọi phụ huynh, học sinh Việt Nam. 

———————-

Trở thành Đại sứ Giáo dục Edupia Pro (Edupia Tutor) – Lan tỏa những giá trị tích cực, chắp cánh những ước mơ

▶️ Đăng ký ngay tại: http://bit.ly/3gzgXCN

▶️ Hotline: 096 193 7942

Bài viết liên quan

other-news-1

100 Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 4 Theo Chủ Đề Cơ Bản

ClockIcon 28/02/2024

Sau khi kết thúc năm học lớp 3 và chuẩn bị vào năm học lớp 4, các bạn nhỏ sẽ cần được trang bị, hỗ trợ đầy đủ từ kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để bắt đầu năm học thuận lợi nhất. Bên cạnh các kiến thức về ngữ pháp, các từ vựng tiếng Anh lớp 4 cũng đóng vai trò quan trọng xuyên suốt toàn bộ chương trình học tiếng Anh lớp 4 của các bạn nhỏ.

other-news-1

Nên cho bé học ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 theo phương pháp nào?

ClockIcon 31/08/2021

Ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 là những kiến thức ngữ pháp vỡ lòng, khởi đầu cho hành trình chinh phục Tiếng Anh của bé. Vì là nền tảng đầu tiên nên phần kiến thức này cần được củng cố chắc chắn. Vậy nên áp dụng phương pháp nào để trẻ có thể nắm chắc ngữ pháp Tiếng Anh ngay từ khi học lớp 1?

other-news-1

Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia – Học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị đến thế!

ClockIcon 31/08/2021

Mặc dù ở lứa tuổi mầm non, các phụ huynh đã cho con làm quen với Tiếng Anh này qua sách báo, các lớp tiếng Anh năng khiếu... tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức làm quen mà chưa có lộ trình bài bản rõ ràng. Giờ đây, phụ huynh có thể cho con Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia để cung cấp cho con một lộ trình rõ ràng, tạo cho con hứng thú với việc học ngoại ngữ. Hãy xem Edupia sẽ mang đến cho con những điều thú vị gì nhé

other-news-1

Tổng hợp từ vựng Tiếng Anh lớp 1 theo chủ đề giúp bé học hiệu quả

ClockIcon 31/08/2021

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 1 mà phụ huynh có thể tham khảo. Ngoài ra, phụ huynh có thể lựa chọn các khóa học của Edupia để cập nhật cho con hệ thống từ vựng đầy đủ và bài bản nhất!