Bộ Sưu Tập Từ Vựng Tiếng Anh Hữu Dụng Cho Chủ Đề Phụ Kiện Quần Áo


Có bốn lý do chính tại sao bạn nên học từ vựng tiếng anh theo chủ đề. Đầu tiên, việc học từ vựng theo chủ đề giúp tạo ra một hệ thống từ vựng hay và phong phú để học viên có thể tiếp thu một cách dễ dàng hơn. Thứ hai, phương pháp học từ vựng qua các chủ đề từ vựng tiếng anh vô hình có thể tạo ra sự liên kết và liên tưởng giữa các nhóm từ, giúp từ vựng dễ nhớ và dễ dàng hơn viết.

Có bốn lý do chính tại sao bạn nên học từ vựng tiếng anh theo chủ đề. Đầu tiên, việc học từ vựng theo chủ đề giúp tạo ra một hệ thống từ vựng hay và phong phú để học viên có thể tiếp thu một cách dễ dàng hơn. Thứ hai, phương pháp học từ vựng qua các chủ đề từ vựng tiếng anh vô hình có thể tạo ra sự liên kết và liên tưởng giữa các nhóm từ, giúp từ vựng dễ nhớ và dễ dàng hơn viết.

Ngoài ra, bằng cách tổng hợp từ vựng tiếng anh về các chủ đề khác nhau, học viên sẽ có thể sử dụng từ một cách linh hoạt và có khả năng ứng biến cao khi nói về các chủ đề này. Cuối cùng, học từ mới cho mỗi chủ đề sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng và áp lực cho việc ghi nhớ từ vựng hàng ngày. Vì học từng từ riêng lẻ sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Ngày hôm nay, hãy cùng Edupia Pro (Edupia Tutor) tiếp tục khám phá các nhóm từ mới thú vị theo các chủ đề tiếng anh thông dụng. Vì chúng ta đã đề cập tới từ vựng tiếng Anh theo chủ đề quần áo ở bài viết trước, bây giờ chúng ta sẽ tiếp tục chủ đề với topic về phụ kiện quần áo. Các phụ huynh và bé hãy đọc cho tới cuối để có cái nhìn hoàn chỉnh về nhóm từ vựng tiếng Anh thuộc chủ đề quần áo & phụ kiện nhé!

Mục Lục [Ẩn]

Từ vựng tiếng Anh về các loại giày

Từ vựng tiếng Anh về các loại giày

Từ vựng tiếng Anh về các loại giày

Từ vựng tiếng Anh Nghĩa tiếng Việt
Boots Bốt
Clog  Guốc
Dockside  Giày lười Dockside
Loafer  Giày lười
Monk  Giày quai thầy tu
Sandals  Dép xăng đan
Slip on Giày lười thể thao
Slippers  Dép đi trong nhà
Stilettos  Giày gót nhọn
Sneaker  Giày thể thao
Trainer Giày chạy bộ

 

Từ vựng tiếng Anh về các loại mũ

Từ vựng tiếng Anh về các loại mũ

Từ vựng tiếng Anh về các loại mũ

Từ vựng tiếng Anh Nghĩa tiếng Việt
Baseball cap Nón lưỡi trai
Beret  Mũ nồi
Bucket hat Mũ tai bèo
Cowboy hat  Mũ cao bồi
Fedora  Mũ phớt mềm
Cap Mũ lưỡi trai
Hard hat Mũ bảo hộ
Hat    Mũ (nói chung)
Helmet  Mũ bảo hiểm
Mortar board  Mũ tốt nghiệp
Snapback Mũ lưỡi trai phẳng
Top hat Mũ chóp cao

 

Từ vựng tiếng Anh về các loại phụ kiện cá nhân

Từ vựng tiếng Anh về các loại phụ kiện cá nhân

Từ vựng tiếng Anh về các loại phụ kiện cá nhân

Từ vựng tiếng Anh Nghĩa tiếng Việt
Belt  Thắt lưng
Bracelet  Vòng tay
Gloves  Găng tay
Handbag  Túi
Make-up Đồ trang điểm
Necklace  Vòng cổ
Purse  Ví của nữ
Ring  Nhẫn
Scarf  Khăn
Socks  Tất
Sunglasses  Kính râm
Wallet  Ví của nam
Watch Đồng hồ đeo tay

 

Trên đây là tổng hợp của Edupia Pro (Edupia Tutor) về từ vựng tiếng Anh thú vị cho chủ đề phụ kiện quần áo. Nếu các bạn có phương pháp/ cách học từ vựng tiếng anh theo chủ đề nào thú vị, đừng ngần ngại chia sẻ ngay với Edupia Pro (Edupia Tutor) nhé!

Học tiếng Anh với con không còn khó nếu ba mẹ cùng con luyện tập mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải ba mẹ nào cũng đủ thời gian để rèn luyện cùng con đều đặn. Hiểu được điều này, các thầy cô tại Edupia Pro (Edupia Tutor) đã xây dựng chương trình học tiếng Anh đạt chuẩn, với mô hình lớp 1 thầy 2 trò, để tạo môi trường tương tác tích cực giữa thầy cô và các con. Các buổi học phần lớn là các hoạt động giao tiếp, tương tác cùng bạn và thầy cô giúp con nâng cao khả năng nói tiếng Anh tự tin và trôi chảy hơn.

CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE CHẤT LƯỢNG CAO LỚP 1-9

CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE CHẤT LƯỢNG CAO LỚP 1-9

Đặc biệt, trong các lớp học tại Edupia Pro (Edupia Tutor), các con sẽ được học từ vựng thông qua việc kể chuyện, thuyết trình hoặc xem những đoạn phim ngắn với ngữ cảnh cụ thể. Qua đó giúp các bé biết cách dùng từ trong nhiều tình huống khác nhau. tăng hứng thú, kích thích tinh thần học tập của trẻ.

Để giúp con có cơ hội kiểm tra và đánh giá năng lực tiếng Anh miễn phí qua buổi học trải nghiệm chương trình Tiếng Anh chất lượng cao lớp 1-9, ba mẹ có thể đăng ký ngay TẠI ĐÂY!

CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE CHẤT LƯỢNG CAO LỚP 1-9
– Mô hình lớp học đặc biệt 1:2 (1 giáo viên – 2 học sinh), hình thức học sinh động
– Bám sát chương trình SGK và định hướng luyện thi Cambridge
– Lộ trình học tập cá nhân hóa, phát triển toàn diện 4 kỹ năng
– Bứt phá kỹ năng Nói chỉ sau 3 tháng- Cam kết chất lượng đầu ra
>> Đăng ký học thử và kiểm tra năng lực tiếng Anh MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!
Hotline hỗ trợ: 096 132 0011

 

Lan tỏa giá trị tích cực thông qua việc học tiếng anh với Edupia Pro (Edupia Tutor)

Lan tỏa giá trị tích cực thông qua việc học tiếng anh với Edupia Tutor

Lan tỏa giá trị tích cực thông qua việc học tiếng anh với Edupia Pro (Edupia Tutor)

Với mong muốn lan tỏa chương trình học tiếng Anh gia sư chất lượng cao dành cho học sinh từ lớp 1-9 và dành tặng những phần quà giá trị hấp dẫn đến nhiều trẻ em Việt Nam hơn nữa, Thầy cô Edupia Pro (Edupia Tutor) rất mong nhận được sự đồng hành của ba mẹ bằng cách giới thiệu chương trình tiếng Anh gia sư tại Edupia Pro (Edupia Tutor) đến bạn bè, người thân. Ngay khi bạn bè đăng ký học thành công, ba mẹ sẽ nhận được hoa hồng và quà tặng hiện vật giá trị. Ngoài ra, khi đăng ký học qua lời giới thiệu của ba mẹ, bạn bè của mình cũng sẽ nhận được ưu đãi học phí. Vì vậy, ba mẹ hãy cùng thầy cô Edupia Pro (Edupia Tutor) lan tỏa những giá trị tích cực và nhận quà giá trị cho cả 2 gia đình nhé! Link tham gia giới thiệu được đặt TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

other-news-1

100 Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 4 Theo Chủ Đề Cơ Bản

ClockIcon 28/02/2024

Sau khi kết thúc năm học lớp 3 và chuẩn bị vào năm học lớp 4, các bạn nhỏ sẽ cần được trang bị, hỗ trợ đầy đủ từ kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để bắt đầu năm học thuận lợi nhất. Bên cạnh các kiến thức về ngữ pháp, các từ vựng tiếng Anh lớp 4 cũng đóng vai trò quan trọng xuyên suốt toàn bộ chương trình học tiếng Anh lớp 4 của các bạn nhỏ.

other-news-1

Nên cho bé học ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 theo phương pháp nào?

ClockIcon 31/08/2021

Ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 là những kiến thức ngữ pháp vỡ lòng, khởi đầu cho hành trình chinh phục Tiếng Anh của bé. Vì là nền tảng đầu tiên nên phần kiến thức này cần được củng cố chắc chắn. Vậy nên áp dụng phương pháp nào để trẻ có thể nắm chắc ngữ pháp Tiếng Anh ngay từ khi học lớp 1?

other-news-1

Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia – Học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị đến thế!

ClockIcon 31/08/2021

Mặc dù ở lứa tuổi mầm non, các phụ huynh đã cho con làm quen với Tiếng Anh này qua sách báo, các lớp tiếng Anh năng khiếu... tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức làm quen mà chưa có lộ trình bài bản rõ ràng. Giờ đây, phụ huynh có thể cho con Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia để cung cấp cho con một lộ trình rõ ràng, tạo cho con hứng thú với việc học ngoại ngữ. Hãy xem Edupia sẽ mang đến cho con những điều thú vị gì nhé

other-news-1

Tổng hợp từ vựng Tiếng Anh lớp 1 theo chủ đề giúp bé học hiệu quả

ClockIcon 31/08/2021

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 1 mà phụ huynh có thể tham khảo. Ngoài ra, phụ huynh có thể lựa chọn các khóa học của Edupia để cập nhật cho con hệ thống từ vựng đầy đủ và bài bản nhất!