Top 5 phần mềm học Tiếng Anh cho trẻ lớp 1 hot nhất hiện nay


Sử dụng phần mềm học Tiếng Anh cho trẻ lớp 1 đang ngày càng phổ biến bởi đem lại hiệu quả cao đồng thời giải quyết được nhiều nỗi lo của các bậc phụ huynh: không có thời gian đưa đón con; hạn chế về kinh tế…

Nhận ra tầm quan trọng của Tiếng Anh đối với sự phát triển của con cái nên rất nhiều gia đình đã đầu tư cho con học Tiếng Anh từ rất sớm, đặc biệt khi các bé bắt đầu bước vào lớp 1.

Và, với sự phổ biến của các thiết bị hiện đại như smartphone; máy tính bảng… đã làm thay đổi thói quen và tư duy giáo dục của rất nhiều phụ huynh. Thay vì phải dành thời gian đưa đón con đến các trung tâm Tiếng Anh offline thì nhiều người đã lựa chọn phương án cho con học tại nhà với các phần mềm học Tiếng Anh cho trẻ lớp 1 .

phan mem tieng anh lop 1

Phần mềm học Tiếng Anh không chỉ giúp phụ huynh tiết kiệm thời gian mà nó còn đem lại hàng loạt các lợi ích khác như: Hiệu quả học tập cao vì áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới; chủ động và linh động thời gian học; tiết kiệm chi phí…

Đăng ký học thử

Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm học Tiếng Anh nào cho con lại không phải là chuyện đơn giản đối với các bậc phụ huynh khi thị trường hiện nay có quá nhiều phần mềm, app khiến các phụ huynh bị “loạn”. Để phần nào gỡ rối cho các bậc phụ huynh, bài viết này chúng tôi xin đưa ra gợi ý Top 5 phần mềm học Tiếng Anh cho trẻ lớp 1 hot nhất hiện nay:

Ứng dụng học tiếng Anh online Edupia

Khi nhắc đến phần mềm học Tiếng Anh cho trẻ lớp 1 sẽ thật thiếu sót khi không nhắc đến ứng dụng học tiếng Anh online Edupia.

Edupia là ứng dụng học Tiếng Anh được có chương trình học được xây dựng bởi sự hợp tác giữa Educa Corporation phối hợp với các đối tác và chuyên gia quốc tế. Đây là chương trình đào tạo Tiếng Anh nâng cao dành cho học sinh Tiểu học theo chuẩn Anh – Mỹ.

 

tai phan mem hoc tieng anh lop 1

Edupia luôn áp dụng công nghệ tiên tiến 4.0 vào chương trình giảng dạy khi  mô phỏng lớp học Tiếng Anh thực tế tại các trường quốc tế thành lớp học online. Điều này giúp trẻ sẽ được tiếp cận Tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay khi bắt đầu học.

Các bài học trong chương trình đều do 100 % đội ngũ giáo viên bản ngữ giảng dạy, đồng hành với đó là Ban Giáo Vụ là các thầy cô giáo viên người Việt đạt chuẩn quốc tế. Các thầy cô luôn đồng hành cùng bé mọi lúc mọi nơi để có thể theo sát và hỗ trợ ngay khi các bé gặp khó khăn khi học.

Đăng ký học thử

Đặc biệt, Edupia là đơn vị tiên phong trong việc đưa công nghệ luyện nói I-speak vào chương trình đào tạo Tiếng Anh. Công nghệ I-speak là công nghệ từ Google giúp nhận diện giọng nói, chỉnh sửa phát âm và giúp học sinh phát âm chuẩn, giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.

English Kids Songs

Từ lâu, phương pháp học ngoại ngữ qua bài hát đã được áp dụng vào nhiều chương trình dạy. Nắm bắt được ưu điểm của phương pháp này, English Kids Songs đã được phát triển và ra đời.

English Kids Songs là phần mềm học Tiếng Anh cho trẻ lớp 1 sử dụng các bài hát có nội dung phù hợp với trẻ nhỏ, dễ thương dễ thuộc… để tạo game giúp bé vừa học vừa chơi.

phan mem hoc tieng anh lop 1

Phần mềm này có ưu điểm số lượng từ vựng nhiều, cấu trúc ngữ pháp dễ nhớ không khiến trẻ bị áp lực khi học. Đặc biệt, với giai điệu vui tươi của các bài hát sẽ giúp các bé thích thú khi học và học một các tự nhiên nhất.

Đăng ký học thử

Một số bài hát thiếu nhi English Kids Songs sử dụng trong giảng dạy như: Happy Birthday, Jingle Bells, Deck the Halls… Khi học với English Kids Songs các bé có thể học bất kì ở đâu vì không yêu cầu kết nối mạng.

LearnEnglish Kids: Videos

LearnEnglish Kids: Videos là phần mềm học Tiếng Anh cho trẻ lớp 1 được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Phần mềm có chương trình giảng dạy được thiết kế bởi Hội đồng Anh (British Council) nhằm rèn luyện kĩ năng nghe và đọc cho trẻ dưới 12 tuổi.

hoc tieng anh lop 1

Phần mềm này kết hợp sinh động từ âm thanh, hình ảnh cho đến màu sắc để cho ra những video sinh động có nội dung là các câu chuyện cổ tích nổi tiếng mà các bé yêu thích như: Dark Dark Wood; Jack and the… từ đó giúp bé dễ nắm bắt nội dung và dễ nhớ từ vựng.

Đăng ký học thử

Ngoài nội dung các câu chuyện cổ tích, LearnEnglish Kids: Videos còn đưa nhiều mini game vào giúp bé hứng thú khi học và phát triển ngôn ngữ hiệu quả nhất.

English for Kids

Theo thống kê, English for Kids là phần mềm Tiếng anh cho trẻ đã có tới hơn 10.000 lượt tải về trên CH Play. Và, theo đánh giá của nhiều phụ huynh khi cùng con trải nghiệm, English for Kids là phần mềm học Tiếng Anh cho trẻ lớp 1 khá hiệu quả.

hoc tieng anh 1

Phần mềm sử dụng các chủ đề quen thuộc với bé trong các bài dạy như chủ đề về cuộc sống xung quanh, chủ đề về trường học, chủ đề về các con vật… với hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu, sinh động.

Đăng ký học thử

Ngoài ra, các bài học của English for Kids sẽ được sắp xếp theo mức độ tăng dần từ dễ đến khó để bé có thể nâng cao khả năng học Tiếng Anh tự nhiên nhưng vô cùng hiệu quả.

Monkey Junior

Monkey Junior là ứng dụng được tạo ra bởi ông bố người Việt Đào Xuân Hoàng. Được biết, anh là một kỹ sư công nghệ và luôn trăn trở với việc giáo dục con cái. Nghiên cứu nhiều năm, anh đã hiểu rõ nguyên lý phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ trẻ nhỏ (đặc biệt độ tuổi từ 0 – 6) vì vậy, anh đã phát triển ứng dụng này với mục đích giúp các bé có cơ hội tiếp cận sớm hơn với Tiếng Anh.Tieng anh lop 1

Ứng dụng Monkey Junior chứa một lượng kiến thức về Tiếng Anh khổng lồ, học qua ứng dụng này bé có thể tích lũy và tư duy trực diện 6.000 mẫu câu với nhiều chủ đề Tiếng Anh; 3.000 từ vựng từ đó tạo nền tảng để bé học và phát triển Tiếng Anh sau này.

Monkey Junior là phần mềm học Tiếng Anh cho trẻ lớp 1 khá hay vì bé sẽ được học phát âm chuẩn quốc tế ngay từ đầu với các bài học qua audio do chính người bản xứ đọc. Phần mềm này sẽ có rất nhiều bài học khác như: ghép chữ, đánh vần, nhóm chữ… được giảng dạy qua các phương pháp giúp bé dễ hiểu và dễ nhớ: học qua video, học qua hình ảnh, học qua âm thanh, học qua trò chơi…

Đăng ký học thử

Trên đây là một số phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1, nếu phụ huynh chưa biết chọn phần mềm nào thì hãy tham khảo Edupia nhé. Với Edupia, học sinh sẽ không phải bỡ ngỡ khi bắt đầu học Tiếng Anh và bố mẹ không phải lo lắng vì không biết Tiếng Anh không thể kèm và đồng hành cùng con.

Bài viết liên quan

other-news-1

100 Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 4 Theo Chủ Đề Cơ Bản

ClockIcon 28/02/2024

Sau khi kết thúc năm học lớp 3 và chuẩn bị vào năm học lớp 4, các bạn nhỏ sẽ cần được trang bị, hỗ trợ đầy đủ từ kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để bắt đầu năm học thuận lợi nhất. Bên cạnh các kiến thức về ngữ pháp, các từ vựng tiếng Anh lớp 4 cũng đóng vai trò quan trọng xuyên suốt toàn bộ chương trình học tiếng Anh lớp 4 của các bạn nhỏ.

other-news-1

Nên cho bé học ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 theo phương pháp nào?

ClockIcon 31/08/2021

Ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 là những kiến thức ngữ pháp vỡ lòng, khởi đầu cho hành trình chinh phục Tiếng Anh của bé. Vì là nền tảng đầu tiên nên phần kiến thức này cần được củng cố chắc chắn. Vậy nên áp dụng phương pháp nào để trẻ có thể nắm chắc ngữ pháp Tiếng Anh ngay từ khi học lớp 1?

other-news-1

Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia – Học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị đến thế!

ClockIcon 31/08/2021

Mặc dù ở lứa tuổi mầm non, các phụ huynh đã cho con làm quen với Tiếng Anh này qua sách báo, các lớp tiếng Anh năng khiếu... tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức làm quen mà chưa có lộ trình bài bản rõ ràng. Giờ đây, phụ huynh có thể cho con Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia để cung cấp cho con một lộ trình rõ ràng, tạo cho con hứng thú với việc học ngoại ngữ. Hãy xem Edupia sẽ mang đến cho con những điều thú vị gì nhé

other-news-1

Tổng hợp từ vựng Tiếng Anh lớp 1 theo chủ đề giúp bé học hiệu quả

ClockIcon 31/08/2021

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 1 mà phụ huynh có thể tham khảo. Ngoài ra, phụ huynh có thể lựa chọn các khóa học của Edupia để cập nhật cho con hệ thống từ vựng đầy đủ và bài bản nhất!