Học Tiếng Anh lớp 2 online cần lưu ý những gì?


Các nhà nghiên cứu đã chứng minh, trẻ em trong giai đoạn từ 5-10 tuổi là độ tuổi tốt nhất để học Tiếng Anh online. Nếu như trong giai đoạn 5-6 tuổi, trẻ còn ham chơi, chưa có ý thức thì giai đoạn 7 tuổi chính là độ tuổi hợp lý nhất để trẻ đón nhận kiến thức bởi trẻ đã dần hình thành ý thức cũng như nhận thức về việc học tập. 

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh, trẻ em trong giai đoạn từ 5-10 tuổi là độ tuổi tốt nhất để học Tiếng Anh online. Nếu như trong giai đoạn 5-6 tuổi, trẻ còn ham chơi, chưa có ý thức thì giai đoạn 7 tuổi chính là độ tuổi hợp lý nhất để trẻ đón nhận kiến thức bởi trẻ đã dần hình thành ý thức cũng như nhận thức về việc học tập. 

7 tuổi tương đương với trẻ học lớp 2 tại các trường Tiểu học. Vậy khi dạy Tiếng Anh online cho trẻ em ở giai đoạn lớp 2 này cần chú ý những gì? Mời bố mẹ cũng tìm hiểu với Edupia qua bài viết sau đây. 

Đăng ký học thử

Tạo cho trẻ thói quen học Tiếng Anh lớp 2 Online

Việc tạo thói quen tự giác học tập cho các bé khi bước vào lứa tuổi lớp 2 là điều vô cùng quan trọng. Riêng với Tiếng Anh online thì việc bố mẹ rèn cho con thói quen học tập và thực hành mỗi ngày từ 20-30 phút sẽ giúp con hình thành nề nếp tốt, không những giúp bé mà còn hỗ trợ công việc cho phụ huynh sau này. 

hoc tieng anh lop 2

Trong độ tuổi lớp 2, khi tham gia các chương trình học Tiếng Anh online, cha mẹ nên chọn các ứng dụng có giáo viên kèm cặp để nắm bắt được quá trình học của trẻ lại không khiến trẻ mải chơi hay mau chán. Thời gian học hữu ích nhất là từ 20-30 phút/ngày.

Đăng ký học thử

Cho trẻ học Tiếng Anh lớp 2 Online qua trò chơi trên ứng dụng

Hiện này có rất nhiều phương pháp dạy Tiếng Anh áp dụng công nghệ hiện đại để khích thích sự hứng thú của trẻ, một trong những phương pháp đó là dạy Tiếng Anh qua trò chơi trên các ứng dụng online. Được các chuyên gia đánh giá là việc học Tiếng Anh lớp 2 online thông qua các trò chơi cũng là một cách phổ biến giúp não bộ của trẻ em dễ tiếp thu và nhớ kiến thức lâu hơn.

Một số các trò chơi trên các ứng dụng hay sử dụng cho bé lớp 2 như: ghép hình, đoán đồ vật, flashcard, xếp chữ…

bé học tiếng anh lớp 2

Học Tiếng Anh lớp 2 qua trò chơi kích thích phát triển não bộ của trẻ.

Sử dụng các ứng dụng học Tiếng Anh online cho trẻ lớp 2

Cùng với sự phát triển của khoa học là sự phát triển về giáo dục, giờ đây việc học Tiếng Anh lớp 2 không chỉ gò bó phải đến Trung tâm hay học thêm nhà thầy cô giáo. Có muôn vàn các ứng dụng dạy Tiếng Anh online trên thị trường được phát triển trên đề cường giáo án chuẩn Quốc tế chính là lựa chọn phù hợp cho các bé nếu như thời khoá buổi học tập đã dày đặc.

Đăng ký học thử

Bố mẹ không cần phải ngày ngày đưa đón hay chờ đợi con hàng tiếng đồng hồ tại các Trung tâm chật ních, con cũng không còn bị áp lực về bài vở và dàn lịch học thêm kín mít mà vẫn có thể trau dồi khả năng học Tiếng Anh ngay tại nhà với các ứng dụng hiện đại đó. 

Chỉ cần 30 phút mỗi ngày trên các thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính, con có thể học Tiếng Anh mà chẳng cần đi đâu xa. Vừa chủ động được thời gian lại chủ động được quá trình học Tiếng Anh của mình. Bố mẹ cũng có thể tiết kiệm được thời gian đưa đón lại có thêm thời gian lo cho gia đình. 

Chọn học Tiếng Anh lớp 2 online tại Edupia cho trẻ 

Ứng dụng học Tiếng Anh online Edupia là một công nghệ đang được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay cho con ở lứa tuổi Tiểu học. Ứng dụng Tiếng Anh Edupia không chỉ bám sách chương trình trong Sách Giáo Khoa của trẻ mà còn được cải biên bằng phương pháp dạy ứng dụng: trò chơi, đố vui, hoạt hình…thông qua sự đồng hành của chú gà Pea và 100% giáo viên nước ngoài.

day tieng anh lop 2

Ứng dụng học Tiếng Anh Edupia bám sát chương trình Sách Giáo Khoa

Các bài giảng được chia thành nhiều cấp độ từ dễ đến khó rất khoa học, bên cạnh đó là sự đồng hành 24/7 của đội ngũ các thầy cô giáo Việt có thâm niên và kinh nghiệm lâu năm, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn các bé học bài qua hotline. Đây được cho là bước đột phá mới mẻ trong ứng dụng học Tiếng Anh online hiện nay, vừa bám sát quá trình học của trẻ lại giúp kết nối, báo cáo tình hình học tập kịp thời đến phụ huynh. 

day hoc tieng anh lop 2

Ứng dụng học Tiếng Anh Tiểu học Edupia được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con

Đăng ký học thử

Việc dạy trẻ học Tiếng Anh lớp 2 sớm từ những năm đầu tiên của bậc Tiểu học là rất cần thiết, việc đó sẽ giúp trẻ có những trải nghiệm thú vị và tự tin hơn trên bước đường chinh phục Tiếng Anh sau này.

chuong trinh hoc tieng anh lop 2

Học Tiếng Anh online cũng là cách cho bé rèn luyện các kỹ năng sớm, giúp bé tránh được sự rụt rè nhút nhát của bản thân mà tự tin hơn trong giao tiếp. Vì vậy, ngay từ bây giờ, khi các bé còn đang trong “giai đoạn vàng” thì lựa chọn phương pháp học Tiếng Anh online phù hợp với con chính là việc bố mẹ đang giúp con đặt những viên gạch vững chắc đầu đời.

Bài viết liên quan

other-news-1

100 Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 4 Theo Chủ Đề Cơ Bản

ClockIcon 28/02/2024

Sau khi kết thúc năm học lớp 3 và chuẩn bị vào năm học lớp 4, các bạn nhỏ sẽ cần được trang bị, hỗ trợ đầy đủ từ kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để bắt đầu năm học thuận lợi nhất. Bên cạnh các kiến thức về ngữ pháp, các từ vựng tiếng Anh lớp 4 cũng đóng vai trò quan trọng xuyên suốt toàn bộ chương trình học tiếng Anh lớp 4 của các bạn nhỏ.

other-news-1

Nên cho bé học ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 theo phương pháp nào?

ClockIcon 31/08/2021

Ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 là những kiến thức ngữ pháp vỡ lòng, khởi đầu cho hành trình chinh phục Tiếng Anh của bé. Vì là nền tảng đầu tiên nên phần kiến thức này cần được củng cố chắc chắn. Vậy nên áp dụng phương pháp nào để trẻ có thể nắm chắc ngữ pháp Tiếng Anh ngay từ khi học lớp 1?

other-news-1

Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia – Học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị đến thế!

ClockIcon 31/08/2021

Mặc dù ở lứa tuổi mầm non, các phụ huynh đã cho con làm quen với Tiếng Anh này qua sách báo, các lớp tiếng Anh năng khiếu... tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức làm quen mà chưa có lộ trình bài bản rõ ràng. Giờ đây, phụ huynh có thể cho con Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia để cung cấp cho con một lộ trình rõ ràng, tạo cho con hứng thú với việc học ngoại ngữ. Hãy xem Edupia sẽ mang đến cho con những điều thú vị gì nhé

other-news-1

Tổng hợp từ vựng Tiếng Anh lớp 1 theo chủ đề giúp bé học hiệu quả

ClockIcon 31/08/2021

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 1 mà phụ huynh có thể tham khảo. Ngoài ra, phụ huynh có thể lựa chọn các khóa học của Edupia để cập nhật cho con hệ thống từ vựng đầy đủ và bài bản nhất!