Tổng Hợp Tất Cả Các Mảng Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 6


Bên cạnh các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp Tiếng Anh lớp 6 cũng đóng vai trò quan trọng, là nền tảng của toàn bộ kiến ​​thức Ngữ pháp Tiếng Anh khối THCS với lượng kiến ​​thức tương đối đồ sộ. Dưới đây là các chủ điểm ngữ pháp trọng điểm năm nay theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hi vọng những thông tin này đã giúp các em và phụ huynh có cái nhìn tổng quan về chương trình tiếng Anh lớp 6!

Bên cạnh các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp Tiếng Anh lớp 6 cũng đóng vai trò quan trọng, là nền tảng của toàn bộ kiến ​​thức Ngữ pháp Tiếng Anh khối THCS với lượng kiến ​​thức tương đối đồ sộ. Dưới đây là các chủ điểm ngữ pháp trọng điểm năm nay theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hi vọng những thông tin này đã giúp các em và phụ huynh có cái nhìn tổng quan về chương trình tiếng Anh lớp 6!

Cùng khám phá ngay với gia sư tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao Edupia Pro (Edupia Tutor) nhé!

Mục Lục [Ẩn]

Các cấu trúc về thì/ thời

Thì hiện tại đơn

Thì hiện tại đơn

Thì hiện tại đơn

Thì hiện tại tiếp diễn

Thì hiện tại tiếp diễn

Thì hiện tại tiếp diễn

Thì tương lai đơn

Thì tương lai đơn

Thì tương lai đơn

Thì quá khứ đơn

Thì quá khứ đơn

Thì quá khứ đơn

Phép so sánh

Phép so sánh

Phép so sánh

Giới từ chỉ vị trí & thời gian

Giới từ chỉ vị trí

Giới từ chỉ vị trí

Giới từ chỉ thời gian

Giới từ chỉ thời gian

Câu hỏi WH – question

Câu hỏi WH - question

Câu hỏi WH – question

Đại từ nhân xưng

Đại từ nhân xưng

Đại từ nhân xưng

Đại từ sở hữu

Đại từ sở hữu

Đại từ sở hữu

Khoá học gia sư tiếng Anh Edupia Pro (Edupia Tutor) – Lựa chọn học tiếng Anh online hàng đầu

Học tiếng Anh với con không còn khó nếu ba mẹ cùng con luyện tập mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải ba mẹ nào cũng đủ thời gian để rèn luyện cùng con đều đặn. Hiểu được điều này, các thầy cô tại Edupia Pro (Edupia Tutor) đã xây dựng chương trình học tiếng Anh đạt chuẩn, với mô hình lớp 1 thầy 2 trò, để tạo môi trường tương tác tích cực giữa thầy cô và các con. Các buổi học phần lớn là các hoạt động giao tiếp, tương tác cùng bạn và thầy cô giúp con nâng cao khả năng nói tiếng Anh tự tin và trôi chảy hơn.

Đặc biệt, trong các lớp học tại Edupia Pro (Edupia Tutor), các con sẽ được học từ vựng thông qua việc kể chuyện, thuyết trình hoặc xem những đoạn phim ngắn với ngữ cảnh cụ thể. Qua đó giúp các bé biết cách dùng từ trong nhiều tình huống khác nhau. tăng hứng thú, kích thích tinh thần học tập của trẻ.

Để giúp con có cơ hội kiểm tra và đánh giá năng lực tiếng Anh miễn phí qua buổi học trải nghiệm chương trình Tiếng Anh chất lượng cao lớp 1-9, ba mẹ có thể đăng ký ngay TẠI ĐÂY!

CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE CHẤT LƯỢNG CAO LỚP 1-9
– Mô hình lớp học đặc biệt 1:2 (1 giáo viên – 2 học sinh), hình thức học sinh động
– Bám sát chương trình SGK và định hướng luyện thi Cambridge
– Lộ trình học tập cá nhân hóa, phát triển toàn diện 4 kỹ năng
– Bứt phá kỹ năng Nói chỉ sau 3 tháng
– Cam kết chất lượng đầu ra
>> Đăng ký học thử và kiểm tra năng lực tiếng Anh MIỄN PHÍ TI ĐÂY!
Hotline hỗ trợ: 096 132 0011

 

Bài viết liên quan

other-news-1

100 Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 4 Theo Chủ Đề Cơ Bản

ClockIcon 28/02/2024

Sau khi kết thúc năm học lớp 3 và chuẩn bị vào năm học lớp 4, các bạn nhỏ sẽ cần được trang bị, hỗ trợ đầy đủ từ kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để bắt đầu năm học thuận lợi nhất. Bên cạnh các kiến thức về ngữ pháp, các từ vựng tiếng Anh lớp 4 cũng đóng vai trò quan trọng xuyên suốt toàn bộ chương trình học tiếng Anh lớp 4 của các bạn nhỏ.

other-news-1

Nên cho bé học ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 theo phương pháp nào?

ClockIcon 31/08/2021

Ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 là những kiến thức ngữ pháp vỡ lòng, khởi đầu cho hành trình chinh phục Tiếng Anh của bé. Vì là nền tảng đầu tiên nên phần kiến thức này cần được củng cố chắc chắn. Vậy nên áp dụng phương pháp nào để trẻ có thể nắm chắc ngữ pháp Tiếng Anh ngay từ khi học lớp 1?

other-news-1

Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia – Học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị đến thế!

ClockIcon 31/08/2021

Mặc dù ở lứa tuổi mầm non, các phụ huynh đã cho con làm quen với Tiếng Anh này qua sách báo, các lớp tiếng Anh năng khiếu... tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức làm quen mà chưa có lộ trình bài bản rõ ràng. Giờ đây, phụ huynh có thể cho con Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia để cung cấp cho con một lộ trình rõ ràng, tạo cho con hứng thú với việc học ngoại ngữ. Hãy xem Edupia sẽ mang đến cho con những điều thú vị gì nhé

other-news-1

Tổng hợp từ vựng Tiếng Anh lớp 1 theo chủ đề giúp bé học hiệu quả

ClockIcon 31/08/2021

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 1 mà phụ huynh có thể tham khảo. Ngoài ra, phụ huynh có thể lựa chọn các khóa học của Edupia để cập nhật cho con hệ thống từ vựng đầy đủ và bài bản nhất!