Trang Web Học Tiếng Anh trẻ em miễn phí


Thời đại 4.0, việc học Tiếng Anh trẻ em online ngày càng trở nên phổ biến và trở thành xu thế không thể thiếu hiện nay

Thời đại 4.0, việc học Tiếng Anh trẻ em online ngày càng trở nên phổ biến và trở thành xu thế không thể thiếu hiện nay. Học sinh không cần phải bó hẹp việc học trong những trang sách kín chữ, mà chỉ cần thiết bị kết nối internet là đã có thể tham gia học Tiếng Anh online miễn phí trên các ứng dụng hoặc website bất cứ lúc nào con muốn.

Đăng ký học thử

Hiện nay có rất nhiều chương trình học Tiếng Anh trẻ em online miễn phí, được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con. Hôm nay, Edupia sẽ cùng bố mẹ điểm danh các ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí cho con ngay tại nhà.

Edupia- học Tiếng Anh Online miễn phí cho trẻ Tiểu học

Edupia - là khoá học Tiếng Anh online dành cho học sinh Tiểu học được hàng triệu phụ huynh lựa chọn cho con. Chương trình cho phép học sinh học Tiếng Anh online Miễn Phí trên cả hai nền tảng website và ứng dụng trên điện thoại.

tiếng anh trẻ em online miễn phí

Điểm nổi bật của khoá học Edupia, đó là:

- 100% các bài học trên Edupia đều được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chất lượng từ các Trường Quốc tế hàng đầu kết hợp với nhân vật hoạt hình gà Pea vui nhộn, mang đến cho trẻ những bài giảng hấp dẫn, lôi cuốn trẻ giúp cải thiện kỹ năng NGHE- HIỂU. 

Ngoài ra, việc học từ vựng và mẫu câu Tiếng Anh không còn quá khó khăn với trẻ vì con được học qua ngữ cảnh sinh động cùng thầy cô bản ngữ ghi nhớ từ vựng hiệu quả và rèn luyện kỹ năng nghe - hiểu.

Đăng ký học thử

- Sử dụng công nghệ luyện nói i - Speak: cải thiện điểm yếu phát âm và nói Tiếng Anh cho học sinh trong quá trình học, Edupia đã áp dụng công nghệ nhận diện giọng nói của Google chấm điểm và đánh giá phát âm chính xác đến từng âm tiết. Công nghệ chỉ ra các phát âm sai giúp trẻ sửa lại ngay trong quá trình học. Giúp học sinh phát âm chuẩn xác và tự tin làm chủ phát âm, mạnh dạn giao tiếp, nói Tiếng Anh nhiều hơn.

học tiếng anh online cho trẻ em

- Chương trình học bám sát Sách giáo khoa của Bộ Giáo dục giúp trẻ vừa củng cố kiến thức trên lớp, vừa giúp trẻ tự tin đạt điểm số cao trong các kỳ thi. Bên cạnh đó, các bài tập tương tác với đồ hoạ lôi cuốn sẽ giúp trẻ thành thạo 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

- Học tại nhà có giáo viên hỗ trợ từ xa 24/7: Edupia có đội ngũ Ban giáo vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học. Bất cứ khi nào con có thắc mắc, cần hỗ trợ có thể liên hệ thầy cô sẽ đồng hành giải đáp tất cả các thắc mắc, khó khăn khi học. Ngoài ra, hàng tuần thầy cô cũng sẽ gửi báo cáo kết quả học tập chi tiết của con về cho bố mẹ nắm được tình hình học tập của con.

- Trẻ học tập dễ dàng trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng… ngay tại nhà mà không bị giới hạn thời gian và không gian. 

Truy cập website của Edupia để xem thêm các bài học thú vị: https://edupia.vn/

Duolingo

Duolingo là trang web học Tiếng Anh trẻ em online miễn phí, khoá học giúp trẻ học ngữ pháp và từ vựng Tiếng Anh hiệu quả. Chương trình học Tiếng Anh của Duolingo áp dụng chủ yếu qua các trò chơi và câu đố tương tác giúp trẻ học Tiếng Anh ngay trên ứng dụng trên điện thoại.

trang web học tiếng anh miễn phí cho trẻ em

Các bài học trên đây sẽ được phân chia theo các chủ đề quen thuộc và giúp người học dễ dàng tiếp thu như: gia đình, quần áo… Sau mỗi bài học người học sẽ hoàn thành các bài kiểm tra thông qua việc học lặp lại các từ vựng và cụm từ.

Đăng ký học thử

Điểm nổi bật là giao diện thân thiện, đẹp mắt và hỗ trợ cả tiếng Việt nên người học có thể tham gia học dễ dàng. Vào website và học ngay tại: https://www.duolingo.com/

BBC

BBC Learning English là website học Tiếng Anh miễn phí tại nhà trực tuyến dành cho đa dạng đối tượng. Tại website này có nhiều học liệu Tiếng Anh miễn phí, ngoài ra phụ huynh cũng có thể đăng ký học online cho con từ cấp độ dễ đến khó. Chương trình học hiệu quả giúp người học trang bị cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Bên cạnh đó, website này còn có các tài nguyên để học sinh có thể theo dõi và học ngữ pháp và từ vựng. 

Xem thêm nhiều bài học Tiếng Anh miễn phí tại: https://www.bbc.co.uk/learningenglish/ 

Ello

Ello là trang web học Tiếng Anh miễn phí với 2500 bài học đa dạng về các chủ đề gần gũi. Hệ thống bài học trên web được giảng dạy bởi các giáo viên Tiếng Anh online trên thế giới.

Chương trình tập trung cải thiện giao tiếp Tiếng Anh và kỹ năng nghe hiểu. Rút ngắn khoảng cách học Tiếng Anh người học không cần đến tận nơi hay gặp trực tiếp giáo viên bản xứ vẫn có thể rèn luyện 2 kỹ năng nghe - nói. 

Đăng ký học thử

Đây là một trong những website được nhiều học viên đánh giá là web luyện nghe. Muốn trẻ có thể tự tin nói Tiếng Anh thì kỹ năng nghe cũng rất quan trọng, cải thiện kỹ năng nghe sẽ giúp trẻ tăng khả năng phản xạ giao tiếp. Phần bài học có phần phụ đề phù hợp với từng cấp độ khác nhau và kho audio và video luyện nghe khổng lồ sẽ là đòn bẩy giúp cải thiện kỹ năng nghe hiểu hiệu quả hơn. 

Truy cập học miễn phí tại đây: http://elllo.org/

TED

TED là website học Tiếng Anh trẻ em online miễn phí tại nhà phù hợp với mọi đối tượng. Với hàng trăm video bài giảng thời lượng ngắn gọn, súc tích, lôi cuốn giúp người học dễ dàng tiếp cận học Tiếng Anh ngay tại nhà. 

học tiếng anh trẻ em online

Đây không phải một web chuyên học Tiếng Anh nhưng tài nguyên rất đa dạng để trẻ có thể rèn luyện kỹ năng nghe và học từ vựng hiệu quả. Đừng quên ghé website của TED và khám phá những bài luyện nghe tại: https://www.ted.com/

Đăng ký học thử

Hy vọng qua bài viết này bố mẹ có thể lựa chọn cho con một chương trình học Tiếng Anh online miễn phí cho con. Chỉ cần tìm cho con một phương pháp học phù hợp và một môi trường học tương tác với Tiếng Anh mỗi ngày Edupia tin chắc rằng con sẽ vượt qua rào cản và sẵn sàng chinh phục Tiếng Anh.

 

Bài viết liên quan

other-news-1

100 Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 4 Theo Chủ Đề Cơ Bản

ClockIcon 28/02/2024

Sau khi kết thúc năm học lớp 3 và chuẩn bị vào năm học lớp 4, các bạn nhỏ sẽ cần được trang bị, hỗ trợ đầy đủ từ kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để bắt đầu năm học thuận lợi nhất. Bên cạnh các kiến thức về ngữ pháp, các từ vựng tiếng Anh lớp 4 cũng đóng vai trò quan trọng xuyên suốt toàn bộ chương trình học tiếng Anh lớp 4 của các bạn nhỏ.

other-news-1

Nên cho bé học ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 theo phương pháp nào?

ClockIcon 31/08/2021

Ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 là những kiến thức ngữ pháp vỡ lòng, khởi đầu cho hành trình chinh phục Tiếng Anh của bé. Vì là nền tảng đầu tiên nên phần kiến thức này cần được củng cố chắc chắn. Vậy nên áp dụng phương pháp nào để trẻ có thể nắm chắc ngữ pháp Tiếng Anh ngay từ khi học lớp 1?

other-news-1

Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia – Học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị đến thế!

ClockIcon 31/08/2021

Mặc dù ở lứa tuổi mầm non, các phụ huynh đã cho con làm quen với Tiếng Anh này qua sách báo, các lớp tiếng Anh năng khiếu... tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức làm quen mà chưa có lộ trình bài bản rõ ràng. Giờ đây, phụ huynh có thể cho con Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia để cung cấp cho con một lộ trình rõ ràng, tạo cho con hứng thú với việc học ngoại ngữ. Hãy xem Edupia sẽ mang đến cho con những điều thú vị gì nhé

other-news-1

Tổng hợp từ vựng Tiếng Anh lớp 1 theo chủ đề giúp bé học hiệu quả

ClockIcon 31/08/2021

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 1 mà phụ huynh có thể tham khảo. Ngoài ra, phụ huynh có thể lựa chọn các khóa học của Edupia để cập nhật cho con hệ thống từ vựng đầy đủ và bài bản nhất!