Top 3 phần mềm học Tiếng Anh cho bé lớp 1


Ngày nay, thay vì đến những Trung tâm đông người hay phải xếp thời gian kín mít lịch học cho trẻ để tham gia học Tiếng Anh thì việc sở hữu một Phần mềm học Tiếng Anh lớp 1 online cho trẻ em đang dần trở nên phổ biển với nhiều tiện ích: tiết kiệm thời gian, ổn luyện kiến thức chủ động, học phát âm trực tiếp với nhiều phương pháp dễ hiểu…

Ngày nay, thay vì đến những Trung tâm đông người hay phải xếp thời gian kín mít lịch học cho trẻ để tham gia học Tiếng Anh thì việc sở hữu một Phần mềm học Tiếng Anh lớp 1 online cho trẻ em đang dần trở nên phổ biển với nhiều tiện ích: tiết kiệm thời gian, ổn luyện kiến thức chủ động, học phát âm trực tiếp với nhiều phương pháp dễ hiểu…

Đăng ký học thử

Cùng tìm hiểu Top 3 phần mềm thông minh học Tiếng Anh online tốt nhất cho trẻ em lớp 1 đang được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con qua bài viết sau đây.

phần mềm học tiếng anh lớp 1 miễn phí

Lưu ý bố mẹ khi cho con học tiếng Anh lớp 1 online để đạt hiệu quả

Trẻ em trong độ tuổi 5-6 tuổi đang là giai đoạn vàng để học ngoại ngữ và ngôn ngữ thứ 2. Ở giai đoạn này các bé đã bắt đầu vào lớp 1 và hình thành các kỹ năng về nhận thức cũng như ý thức tự giác. Cho con học Tiếng Anh online khi con học lớp 1 đòi hỏi bố mẹ phải dành thời gian đồng hành và quan sát con, hướng dẫn bé ngay từ những bước đầu giúp bé hình thành thói quen học tập. 

Đăng ký học thử

Một lưu ý cực kỳ quan trọng là phụ huynh cần sát sao kiểm soát thời gian con tiếp xúc với các thiết bị thông minh. Trung bình trong độ tuổi lớp 1 con chỉ cần học Tiếng Anh online từ 20-30 phút mỗi ngày. Việc sát sao này sẽ giúp bé không bị xao nhãng vào các phần mềm vui chơi khác ngoài thời gian học.

Nếu phụ huynh không thể tham gia cùng học cùng con mỗi buổi thì nên chú ý đến kết quả tổng kết sau mỗi bài con học hoặc tìm kiếm các phần mềm có tính năng đánh giá, tổng kết để bám sát hơn việc tiến bộ của con.

Top 3 phần mềm học Tiếng Anh lớp 1 online tốt nhất cho trẻ em hiện nay

Phần mềm học Tiếng Anh online Edupia

Edupia là chương trình Tiếng Anh chất lượng cao dành cho học sinh tiểu học do Educa Corporation phối hợp với các đối tác và chuyên gia quốc tế  hợp tác xây  dựng giáo trình chuẩn Anh -Mỹ. Edupia được đánh giá là lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh khi tìm kiếm 1 khóa học Tiếng Anh cho con ở lứa tuổi lớp 1.

phần mềm tiếng anh lớp 1

Với giáo trình chuẩn, đội ngũ 100% là giáo viên bản ngữ giảng dạy trực tiếp cùng Ban Giáo Vụ là các thầy cô giáo viên Việt đạt chuẩn quốc tế hỗ trợ hướng dẫn con học từ xa 24/7, giúp trẻ vừa được rèn luyện phát âm chuẩn lại được giải đáp kịp thời những khó khăn thắc mắc gặp phải khi học. 

Đặc biệt Edupia cho phép trẻ học Tiếng Anh trực tuyến mọi lúc mọi nơi, với phương pháp học qua hình ảnh vui nhộn từ các trò chơi, bài hát, các mẩu truyện về phát âm, ngữ điệu đa dạng giúp trẻ hấp thu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Công nghệ i-Speak nhận diện giọng nói, chỉnh sửa phát âm cho trẻ chuẩn như trẻ bản ngữ vô cũng dễ dàng.

Đăng ký học thử

Việc học tiếng Anh online Edupia mang đến cơ hội học tập và tương tác với giáo viên bản ngữ nhiều hơn cho trẻ, tạo môi trường nói tiếng Anh thực thụ, giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp. Khi học tiếng Anh online Edupia, trẻ sẽ có cơ hội tương tác nhiều hơn, sử dụng Tiếng Anh nhuần nhuyễn hơn... Vì thế lựa chọn học tiếng Anh online Edupia cho trẻ lớp 1 là điều hoàn đúng đắn và cần thiết.

Tiếng Anh cho bé (English for kids)   

Tiếng Anh cho bé (English for kids) là phần mềm học Tiếng Anh cho trẻ lớp 1 miễn phí thuần Việt hiện nay trên thị trường. Với phần mềm này, bé sẽ được học Tiếng Anh qua các hoạt động tương tác khác nhau: đánh vần, phát âm, bảng chữ cái, số đếm…và một số chủ đề chứa từ vựng khác kích thích sự thích thú của bé. 

phần mềm học tiếng anh cho bé lớp 1

Vì là một phần mềm thuần Việt nên ưu điểm của ứng dụng này là dễ hiểu và dễ sử dụng. Giáo trình cũng khá sát dành riêng cho trẻ em Việt Nam với một số chủ đề quen thuộc như là : Chữ cái, Chữ số, Hoa quả, Bông hoa, Động vật, Màu sắc, Nước uống, Thức ăn, Xe cộ, Trường học, Hình học, Nhà cửa, Giáng sinh, Quốc gia…

Đăng ký học thử

LearnEnglish Kids: Videos

LearnEnglish Kids là phần mềm học Tiếng Anh lớp 1 cho trẻ em của Hội đồng Anh (British Council). Đây được đánh giá là phần mềm giúp bé cải thiện được kỹ năng nghe và phát âm một cách hiệu quả. Điểm mạnh của phần mềm này là kho tàng các video bài dạy rất phong phú và đa dạng, không chỉ là các bài học đơn thuần mà được kết hợp cùng các câu chuyện cổ tích, mini game hấp dẫn…tạo tính thú vụ và gây hứng thú học tập cho trẻ.

phan mem hoc tieng anh lop 1

LearnEnglish Kids sở hữu những thiết kế đồ hoạ đẹp mắt, hình minh hoa sinh động khiếp trẻ em thích thú, đặc biệt có phần hướng dẫn giúp bố mẹ biết cách sử dụng cũng tăng thêm hiệu quả hơn cho phần mềm này.

Bài viết liên quan

other-news-1

100 Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 4 Theo Chủ Đề Cơ Bản

ClockIcon 28/02/2024

Sau khi kết thúc năm học lớp 3 và chuẩn bị vào năm học lớp 4, các bạn nhỏ sẽ cần được trang bị, hỗ trợ đầy đủ từ kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để bắt đầu năm học thuận lợi nhất. Bên cạnh các kiến thức về ngữ pháp, các từ vựng tiếng Anh lớp 4 cũng đóng vai trò quan trọng xuyên suốt toàn bộ chương trình học tiếng Anh lớp 4 của các bạn nhỏ.

other-news-1

Nên cho bé học ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 theo phương pháp nào?

ClockIcon 31/08/2021

Ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 là những kiến thức ngữ pháp vỡ lòng, khởi đầu cho hành trình chinh phục Tiếng Anh của bé. Vì là nền tảng đầu tiên nên phần kiến thức này cần được củng cố chắc chắn. Vậy nên áp dụng phương pháp nào để trẻ có thể nắm chắc ngữ pháp Tiếng Anh ngay từ khi học lớp 1?

other-news-1

Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia – Học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị đến thế!

ClockIcon 31/08/2021

Mặc dù ở lứa tuổi mầm non, các phụ huynh đã cho con làm quen với Tiếng Anh này qua sách báo, các lớp tiếng Anh năng khiếu... tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức làm quen mà chưa có lộ trình bài bản rõ ràng. Giờ đây, phụ huynh có thể cho con Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia để cung cấp cho con một lộ trình rõ ràng, tạo cho con hứng thú với việc học ngoại ngữ. Hãy xem Edupia sẽ mang đến cho con những điều thú vị gì nhé

other-news-1

Tổng hợp từ vựng Tiếng Anh lớp 1 theo chủ đề giúp bé học hiệu quả

ClockIcon 31/08/2021

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 1 mà phụ huynh có thể tham khảo. Ngoài ra, phụ huynh có thể lựa chọn các khóa học của Edupia để cập nhật cho con hệ thống từ vựng đầy đủ và bài bản nhất!