Đánh giá phát âm chuẩn xác qua tính năng i-Speak của Edupia


Đánh giá phát âm chuẩn xác qua tính năng i-Speak của Edupia

Chương trình học tiếng Anh online Edupia với tính năng i-Speak không chỉ đánh giá độ chuẩn xác trong cách phát âm mà còn thúc đẩy sự tự tin của trẻ trong giao tiếp.

Edupia là một trong những chương trình học tiếng Anh online cho trẻ tiểu học với chi phí hợp lý mà mọi học sinh có thể dễ dàng tiếp cận.

Luyện phát âm chuẩn từ đầu

Nhiều chương trình tiếng Anh online chỉ dạy học sinh cách phát âm mà chưa có công cụ đánh giá người đọc đã nói đúng hay chưa, dễ dẫn tới việc học viên phát âm sai mà không có người sửa chữa kịp thời, tạo thành thói quen nói sai.

Trong khi đó, Edupia thiết kế tính năng i-Speak để đánh giá, cho điểm độ chuẩn xác cách phát âm của người học dựa trên công nghệ nhận diện giọng nói Google. Việc luyện tập thường xuyên với i-Speak sẽ thúc đẩy tính mạnh dạn và tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài - điểm yếu của nhiều học sinh Việt Nam hiện nay.

Qua quan sát và nghiên cứu, các chuyên gia đào tạo của Edupia nhận thấy phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại các trường quốc tế mang lại hiệu quả trong quá trình học ngoại ngữ của trẻ. Nắm bắt ưu thế này, Edupia mang đến chương trình học tiếng Anh online áp dụng những phương pháp giảng dạy tại các trường quốc tế danh tiếng như phương pháp PPP, Scaffolding, Lexical Approach…

Giáo viên Edupia đều đến từ Anh, Mỹ nhằm đảm bảo việc trẻ nghe và phát âm chuẩn.

Học mà chơi

Vì trẻ tiểu học còn trong độ tuổi ham chơi nên nội dung bài giảng cần sự kiên nhẫn và hình thức học sinh động để lôi cuốn các em. Hiểu được điều này, Edupia thiết kế mỗi bài giảng là một tổ hợp gồm video và bài tập hình họa thu hút, tạo môi trường để trẻ tiếp thu nhanh mà không cảm thấy nhàm chán.

Các thầy cô giáo đều có phong cách giảng dạy hiện đại, vui nhộn, phát âm chuẩn, dễ nghe giúp trẻ không chỉ hứng thú học mà còn ngấm kiến thức tự nhiên.

Bài giảng sinh động giúp học sinh tiếp thu nhanh mà không cảm thấy nhàm chán.

Nhiều phụ huynh cũng lo lắng việc bé có thực sự học hay bị xao nhãng bởi những hoạt động khác khi cho con học các chương trình online. Để giải quyết nỗi lo trên, Edupia thiết kế thêm công cụ “Tiến trình học” để hỗ trợ phụ huynh quản lý và giám sát con học tập. Hàng tuần, chương trình gửi đánh giá và hướng dẫn phụ huynh cách giúp con cải thiện và tiến bộ. Bố mẹ dù không giỏi tiếng Anh vẫn có thể giúp con học tốt hơn.

Ngoài ra, học sinh hoặc phụ huynh nếu có thắc mắc chỉ cần gọi điện đến tổng đài của Edupia để được giải đáp.

Bố mẹ dễ dàng theo dõi tình học tập của con bất cứ lúc nào.

Nguồn: https://news.zing.vn/danh-gia-phat-am-chuan-xac-qua-tinh-nang-i-speak-cua-edupia-post862599.html

Bài viết liên quan

other-news-1

Cùng đội ngũ giáo viên Edupia Pro chắp cánh ước mơ chinh phục tiếng Anh

ClockIcon 22/02/2024

Edupia Pro cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao đang từng ngày đồng hành cùng thế hệ trẻ em Việt Nam hiện thực hóa ước mơ giỏi tiếng Anh như người bản xứ.

other-news-1

EDUPIA GÓP MẶT TẠI LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP K55 KHOA TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI (TMU)

ClockIcon 29/02/2024

Sáng ngày 16/06/2023, Trường Đại học Thương Mại long trọng tổ chức lễ Bế giảng năm học 2022-2023 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K55 và khóa cũ tại hội trường H1. Edupia vinh dự khi được mời tham dự buổi lễ.

other-news-1

Cơ hội cho con lớp 1-9 học thử và kiểm tra trình độ tiếng Anh MIỄN PHÍ

ClockIcon 28/02/2024

Dành cho các con lớp 1-9 cơ hội học trải nghiệm và đánh giá năng lực tiếng Anh bởi các thầy cô giỏi của Edupia Pro (Edupia Tutor). Chương trình hoàn toàn miễn phí vì vậy ba mẹ đăng ký cho con ngay nhé!

other-news-1

EDUPIA CÓ CUỘC HẸN VỚI CÁC BẠN SINH VIÊN HỌC VIỆN NGOẠI GIAO (DAV)

ClockIcon 29/02/2024

Ngày 8/6 vừa qua, Công ty Cổ phần Giáo dục Educa Corporation và Học viện Ngoại Giao đã có buổi gặp mặt tham quan doanh nghiệp. Đại diện phía nhà trường có Chị Lý Thị Hải Yến – Chủ nhiệm sinh viên năm nhất, cùng các bạn sinh viên tham gia trong đoàn. Hãy cùng Edupia nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này.