300 Câu Thơ Tiếng Anh Giúp Trẻ Nhớ Nhanh 500+ Từ Vựng Thông Dụng Nhất


Đây đều là những từ vựng thông dụng thường gặp trong cuộc sống và học tập. Vì vậy, phụ huynh hãy cho con học để nhớ nhanh từ mới và mở rộng được vốn từ của trẻ.

Đây đều là những từ vựng thông dụng thường gặp trong cuộc sống và học tập. Vì vậy, phụ huynh hãy cho con học để nhớ nhanh từ mới và mở rộng được vốn từ của trẻ.

Thầy cô Edupia Pro chia sẻ, học sinh tiểu học nhất là trẻ lớp 1, 2 rất thích học từ vựng qua thơ. Những bài thơ hay, ý nghĩa lại rất gần gũi giúp trẻ thích thú học tiếng Anh hơn. Tuy nhiên từ vựng tiếng Anh rất rộng lớn nên cần lựa chọn các chủ đề phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Dưới đây là tổng hợp những từ vựng thông dụng thích hợp với con tiểu học.

>> Đăng ký học thử miễn phí và kiểm tra năng lực tiếng Anh TẠI ĐÂY!

Mục Lục [Ẩn]

300 câu thơ tiếng Anh từ vựng thông dụng – Phần 1

thơ tiếng anh cho trẻ

từ vựng qua thơ cho con

học từ vựng qua thơ cho trẻ em

thơ tiếng anh

300 câu thơ tiếng Anh từ vựng thông dụng – Phần 2

thơ về từ vựng

thơ tiếng anh edupia tutor

học từ vựng qua thơ

học từ vựng tiếng anh qua thơ

300 câu thơ tiếng Anh – Phần 3

học từ vựng qua thơ

từ vựng tiếng anh thông dụng qua thơ

từ vựng tiếng anh thông dụng

từ vựng tiếng anh edupia tutor

300 câu thơ tiếng Anh – Phần 4

edupia tutor từ vựng tiếng anh

edupia tutor từ vựng thông dụng

edupia tutor từ vựng thông dụng

từ vựng thông dụng cho trẻ em

Bên cạnh việc học từ vựng thì cho con rèn luyện và phát triển các kỹ năng khác cũng rất quan trọng đặc biệt là kỹ năng Nghe – Nói. Vì độ tuổi tiểu học là giai đoạn trẻ phát triển mạnh mẽ về mặt ngôn ngữ.

Đây cũng là mục tiêu của chương trình gia sư Tiếng Anh online tại Edupia Pro. Lớp học với mô hình 1 giáo viên: 2 học sinh giúp trẻ được tương tác liên tục trong mỗi buổi học. Hoạt động nghe, nói, thuyết trình giúp trẻ tự tin trong giao tiếp, phát âm chuẩn như người bản xứ. Để đăng ký cho con trải nghiệm học thử miễn phí, ba mẹ đăng ký ngay Tại đây

 

CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE LỚP 1-9

– Mô hình lớp học đặc biệt 1:2 (1 giáo viên – 2 học sinh), hình thức học sinh động
– Bám sát chương trình SGK và định hướng luyện thi Cambridge
– Lộ trình học tập cá nhân hóa, phát triển toàn diện 4 kỹ năng
– Bứt phá kỹ năng Nói chỉ sau 3 tháng
– Cam kết chất lượng đầu ra

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 096 132 0011 để được hỗ trợ miễn phí!

Bài viết liên quan

other-news-1

100 Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 4 Theo Chủ Đề Cơ Bản

ClockIcon 28/02/2024

Sau khi kết thúc năm học lớp 3 và chuẩn bị vào năm học lớp 4, các bạn nhỏ sẽ cần được trang bị, hỗ trợ đầy đủ từ kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để bắt đầu năm học thuận lợi nhất. Bên cạnh các kiến thức về ngữ pháp, các từ vựng tiếng Anh lớp 4 cũng đóng vai trò quan trọng xuyên suốt toàn bộ chương trình học tiếng Anh lớp 4 của các bạn nhỏ.

other-news-1

Nên cho bé học ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 theo phương pháp nào?

ClockIcon 31/08/2021

Ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 là những kiến thức ngữ pháp vỡ lòng, khởi đầu cho hành trình chinh phục Tiếng Anh của bé. Vì là nền tảng đầu tiên nên phần kiến thức này cần được củng cố chắc chắn. Vậy nên áp dụng phương pháp nào để trẻ có thể nắm chắc ngữ pháp Tiếng Anh ngay từ khi học lớp 1?

other-news-1

Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia – Học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị đến thế!

ClockIcon 31/08/2021

Mặc dù ở lứa tuổi mầm non, các phụ huynh đã cho con làm quen với Tiếng Anh này qua sách báo, các lớp tiếng Anh năng khiếu... tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức làm quen mà chưa có lộ trình bài bản rõ ràng. Giờ đây, phụ huynh có thể cho con Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia để cung cấp cho con một lộ trình rõ ràng, tạo cho con hứng thú với việc học ngoại ngữ. Hãy xem Edupia sẽ mang đến cho con những điều thú vị gì nhé

other-news-1

Tổng hợp từ vựng Tiếng Anh lớp 1 theo chủ đề giúp bé học hiệu quả

ClockIcon 31/08/2021

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 1 mà phụ huynh có thể tham khảo. Ngoài ra, phụ huynh có thể lựa chọn các khóa học của Edupia để cập nhật cho con hệ thống từ vựng đầy đủ và bài bản nhất!