Học Tiếng Anh Toàn Diện Cùng Bộ Sách Amazing Science 1,2,3


Là một trong số ít những đầu sách kết hợp giữa 2 bộ môn Khoa Học và Tiếng Anh tốt nhất, sách tiếng Anh Amazing Science 1-3 là sự lựa chọn hoàn hảo giúp các con học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống. Bộ sách là nguồn kiến thức bổ ích không chỉ hỗ trợ các con tiếp thu thêm nhiều kiến thức về thế giới quan mà còn tăng cường vốn kiến thức từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả.

Học Tiếng Anh Toàn Diện Cùng Bộ Sách Amazing Science 1,2,3

Với mục đích giúp trẻ phát triển trí tuệ một cách toàn diện, cha mẹ nên xem xét cho con kết  hợp việc học tiếng Anh kết hợp đan xen với việc học các bộ môn khác, đặc biệt là các bộ môn liên quan tới khoa học, xã hội. Các kiến thức về khoa học có tác động rất lớn tới quá trình phát triển của trẻ do đây là những kiến thức quan trọng, gần gũi với đời sống hàng ngày của trẻ.

Là một trong số ít những đầu sách kết hợp giữa 2 bộ môn Khoa Học và Tiếng Anh tốt nhất, sách tiếng Anh Amazing Science 1-3 là sự lựa chọn hoàn hảo giúp các con học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống. Bộ sách là nguồn kiến thức bổ ích không chỉ hỗ trợ các con tiếp thu thêm nhiều kiến thức về thế giới quan mà còn tăng cường vốn kiến thức từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả.

Dưới đây là tổng hợp trọn bộ 3 cuốn sách tiếng Anh Amazing Science 1,2,3 giúp bé kết hợp giữa việc khám phá khoa học và học tiếng Anh hiệu quả.

Mục Lục [Ẩn]

Sách tiếng Anh Amazing Science 1

Cuốn sách bao gồm nhiều chủ đề kiến ​​thức khoa học cơ bản phù hợp cho trẻ nhỏ học tiếng Anh thông qua thuật ngữ khoa học. Mỗi bài học được xây dựng theo một cấu trúc chung: học, luyện tập, ghi nhớ và làm.

Sách tiếng Anh Amazing Science 1

Sách tiếng Anh Amazing Science 1

Được viết theo phong cách liên kết giữa các tập khác nhau của bộ sách Amazing Science, hệ thống kiến ​​thức của cuốn Amazing Science 1 được thiết kế một cách liền mạch bằng cách sử dụng các từ ngữ khoa học để giúp học sinh xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh dần dần thông qua khoa học.

Điểm mới của Amazing Science 1 tập trung vào việc khơi gợi khả năng tư duy, sáng tạo và đam mê học tiếng Anh của trẻ thông qua các môn khoa học. Hệ thống bài tập đa dạng giúp học sinh có trải nghiệm thú vị trong học tập, khám phá và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Sách tiếng Anh Amazing Science 2

Tương tự cấu trúc của cuốn sách Amazing Science 1, Amazing Science 2 cũng tập trung vào những hiểu biết khoa học hạn hẹp trong cuộc sống hàng ngày. Nó không chỉ kích thích sự hứng thú của trẻ đối với thế giới xung quanh mà còn là những điều thú vị trong việc học tiếng Anh sau này.

Sách tiếng Anh Amazing Science 2

Sách tiếng Anh Amazing Science 2

Cuốn sách này tập trung vào hai chủ đề: cơ thể con người và những thói quen hàng ngày. Mỗi chủ đề bao gồm bốn đơn vị xoay quanh và làm sáng tỏ chủ đề lớn hơn. Đồng thời, cứ 2 tín chỉ học lại một lần nhằm củng cố kiến ​​thức, nâng cao hiệu quả học tập.

Sách tiếng Anh Amazing Science 3

Cuốn sách Amazing Science 3 giúp bé khám phá những điều kỳ thú của thế giới xung quanh và nhận ra mối quan hệ mật thiết giữa con người và thiên nhiên. Từ đó giúp các em thêm phần yêu thiên nhiên, bảo vệ và làm cho thiên nhiên, cuộc sống tự nhiên ngày càng tươi đẹp hơn.

Sách tiếng Anh Amazing Science 3

Sách tiếng Anh Amazing Science 3

Đồng thời, cuốn sách khơi dậy hứng thú học tiếng Anh của trẻ. Từ đó giúp trẻ dần mở rộng cánh cửa bước vào thế giới ngôn từ và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

Khóa học tiếng Anh gia sư online tại Edupia Tutor

Hành trình chinh phục tiếng Anh của bé cần có một người đồng hành và hướng dẫn sao cho phù hợp với từng độ tuổi, trình độ. Ba mẹ nên lựa chọn cho con một chương trình học tập có hệ thống, tập làm quen cho trẻ thích nghi với môi trường học tiếng Anh. Bởi thế, khóa học gia sư online tại Edupia Tutor là lựa chọn tốt nhất hiện nay cho ba mẹ và các con. 

Học Tiếng Anh Toàn Diện Cùng Bộ Sách Amazing Science 1,2,3

Khóa học tiếng Anh gia sư online tại Edupia Tutor

Chương trình Gia sư tiếng Anh Edupia Tutor rất phù hợp với nhiều học sinh vì nó cung cấp cách tốt nhất để giúp con bạn bắt đầu học tiếng Anh, điều này có thể rất hữu ích cho chúng khi còn rất nhỏ. Điều này cũng có thể giúp chúng phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tốt hơn cũng như cải thiện khả năng hiểu, từ vựng và kỹ năng phát âm khi chúng lớn lên.

Phụ huynh vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY để có cơ hội giúp con bạn có cơ hội kiểm tra năng lực tiếng Anh miễn phí, từ đó Edupia Tutor có thể sắp xếp cho bé tham gia lớp học tiếng Anh thích hợp.

CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ TIẾNG ANH ONLINE CHẤT LƯỢNG CAO LỚP 1-9
– Mô hình lớp học đặc biệt 1:2 (1 giáo viên – 2 học sinh), hình thức học sinh động
– Bám sát chương trình SGK và định hướng luyện thi Cambridge
– Lộ trình học tập cá nhân hóa, phát triển toàn diện 4 kỹ năng
– Bứt phá kỹ năng Nói chỉ sau 3 tháng
– Cam kết chất lượng đầu ra
>> Đăng ký học thử và kiểm tra năng lực tiếng Anh MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!
Hotline hỗ trợ: 096 132 0011

 

Bài viết liên quan

other-news-1

100 Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 4 Theo Chủ Đề Cơ Bản

ClockIcon 28/02/2024

Sau khi kết thúc năm học lớp 3 và chuẩn bị vào năm học lớp 4, các bạn nhỏ sẽ cần được trang bị, hỗ trợ đầy đủ từ kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để bắt đầu năm học thuận lợi nhất. Bên cạnh các kiến thức về ngữ pháp, các từ vựng tiếng Anh lớp 4 cũng đóng vai trò quan trọng xuyên suốt toàn bộ chương trình học tiếng Anh lớp 4 của các bạn nhỏ.

other-news-1

Nên cho bé học ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 theo phương pháp nào?

ClockIcon 31/08/2021

Ngữ pháp Tiếng Anh lớp 1 là những kiến thức ngữ pháp vỡ lòng, khởi đầu cho hành trình chinh phục Tiếng Anh của bé. Vì là nền tảng đầu tiên nên phần kiến thức này cần được củng cố chắc chắn. Vậy nên áp dụng phương pháp nào để trẻ có thể nắm chắc ngữ pháp Tiếng Anh ngay từ khi học lớp 1?

other-news-1

Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia – Học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị đến thế!

ClockIcon 31/08/2021

Mặc dù ở lứa tuổi mầm non, các phụ huynh đã cho con làm quen với Tiếng Anh này qua sách báo, các lớp tiếng Anh năng khiếu... tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức làm quen mà chưa có lộ trình bài bản rõ ràng. Giờ đây, phụ huynh có thể cho con Học tiếng anh lớp 1 online với Edupia để cung cấp cho con một lộ trình rõ ràng, tạo cho con hứng thú với việc học ngoại ngữ. Hãy xem Edupia sẽ mang đến cho con những điều thú vị gì nhé

other-news-1

Tổng hợp từ vựng Tiếng Anh lớp 1 theo chủ đề giúp bé học hiệu quả

ClockIcon 31/08/2021

Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 1 mà phụ huynh có thể tham khảo. Ngoài ra, phụ huynh có thể lựa chọn các khóa học của Edupia để cập nhật cho con hệ thống từ vựng đầy đủ và bài bản nhất!