Cải thiện điểm số chinh phục mọi kỳ thi với bài học bám sát sách giáo khoa


Mong muốn giải quyết những hạn chế trong quá trình học tiếng Anh của đa số học sinh Tiểu học vì giờ học quá ít, Edupia đã xây dựng Chương trình tiếng Anh chất lượng cao dành cho học sinh Tiểu học bám sát theo chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục.

Có một thực tế trong quá trình học tiếng Anh của trẻ đó là: thời gian học trên lớp thường ngắn, lớp học đông trong khi đội ngũ giáo viên còn mỏng không thể dành nhiều thời gian cho từng bạn học sinh trên lớp? Điều này khiến ba mẹ lo lắng sợ rằng con không theo kịp bạn bè trên lớp nếu không có điều kiện tham gia các lớp học thêm, phụ đạo sau giờ học chính...

Chương trình học bám sát Sách giáo khoa của Bộ Giáo dục giúp trẻ nắm chắc kiến thức trên lớp

Mong muốn giải quyết những hạn chế trong quá trình học tiếng Anh của đa số học sinh Tiểu học vì giờ học quá ít, Edupia đã xây dựng Chương trình tiếng Anh chất lượng cao dành cho học sinh Tiểu học bám sát theo chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục. 

Hệ thống bài giảng theo sát chương trình trên lớp sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức, bổ trợ tốt chương trình học trên lớp, từ đó nắm chắc kiến thức. Mẹ không còn lo lắng khi con bị hổng kiến thức, mất gốc vì con có thể bắt đầu lại từ đầu với Edupia dù ở cấp độ nào. Con chủ động học ngay tại nhà không phải chia sẻ thời gian học với bất kỳ ai, không giới hạn thời gian và số bài học. 

Con sẽ được phát triển kỹ năng Nghe hiểu thông qua việc học và tương tác với giáo viên Anh - Mỹ. Học cùng với công nghệ luyện nói hàng đầu i - Speak giúp con chỉnh sửa phát âm sai, tự tin nói - giao tiếp tiếng Anh. Các bài tập thực hành vừa học vừa chơi là đòn bẩy để trẻ có cơ hội thực hành và tương tác nhiều hơn vừa giúp trẻ chắc kiến thức, vững thực hành. 

92% học viên của Edupia chỉ sau 3 - 6 tháng học đã cải thiện đáng kể điểm số trên lớp từ trung bình lên khá, giỏi. Sự tiến bộ của con chính là minh chứng tuyệt vời để Edupia trở thành Chương trình tiếng Anh online tốt nhất cho học sinh Tiểu học và là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu phụ huynh cho con.

Bài viết liên quan

other-news-1

Cùng đội ngũ giáo viên Edupia Pro chắp cánh ước mơ chinh phục tiếng Anh

ClockIcon 22/02/2024

Edupia Pro cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao đang từng ngày đồng hành cùng thế hệ trẻ em Việt Nam hiện thực hóa ước mơ giỏi tiếng Anh như người bản xứ.

other-news-1

EDUPIA GÓP MẶT TẠI LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP K55 KHOA TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI (TMU)

ClockIcon 29/02/2024

Sáng ngày 16/06/2023, Trường Đại học Thương Mại long trọng tổ chức lễ Bế giảng năm học 2022-2023 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K55 và khóa cũ tại hội trường H1. Edupia vinh dự khi được mời tham dự buổi lễ.

other-news-1

Cơ hội cho con lớp 1-9 học thử và kiểm tra trình độ tiếng Anh MIỄN PHÍ

ClockIcon 28/02/2024

Dành cho các con lớp 1-9 cơ hội học trải nghiệm và đánh giá năng lực tiếng Anh bởi các thầy cô giỏi của Edupia Pro (Edupia Tutor). Chương trình hoàn toàn miễn phí vì vậy ba mẹ đăng ký cho con ngay nhé!

other-news-1

EDUPIA CÓ CUỘC HẸN VỚI CÁC BẠN SINH VIÊN HỌC VIỆN NGOẠI GIAO (DAV)

ClockIcon 29/02/2024

Ngày 8/6 vừa qua, Công ty Cổ phần Giáo dục Educa Corporation và Học viện Ngoại Giao đã có buổi gặp mặt tham quan doanh nghiệp. Đại diện phía nhà trường có Chị Lý Thị Hải Yến – Chủ nhiệm sinh viên năm nhất, cùng các bạn sinh viên tham gia trong đoàn. Hãy cùng Edupia nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này.